Bổ nhiệm nhân sự phụ trách hoạt động Phụ nữ người Việt Nam thủ đô Viêng Chăn

Hội người Việt Nam thủ đô Viêng Chăn vừa tổ chức trao quyết định bổ nhiệm nhân sự mới phụ trách công tác phụ nữ người Việt Nam tại thủ đô Viêng Chăn.

Ngày 25/11 vừa qua tại trụ sở chính Hội người Việt Nam thủ đô Viêng Chăn, Ban Chấp hành Hội đã tổ chức lễ giao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Huyền, giữ chức vụ phụ trách công tác phụ nữ cộng đồng người Việt Nam tại thủ đô Viêng Chăn. Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Mùi, chủ tịch Thành Hội, các lãnh đạo hội, nguyên lãnh đạo Hội cùng các khách mời.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Lê Văn Mùi cho biết trước khi được Ban chấp hành Hội tin tưởng giao chức vụ lần này, bà Huyền là một Việt kiều hoạt động tích cực trong các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, được cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao.

Thay mặt lãnh đạo Thành Hội, Chủ tịch Lê Văn Mùi chúc mừng và gửi gắm niềm tin và hy vọng bà Huyền sẽ hoàn thành tốt công tác Hội trong thời gian tới để đóng góp vào việc tăng cường tình đoàn kết và gắn bó của phụ nữ người Việt Nam tại thủ đô Viêng Chăn nói riêng, và cộng đồng người Việt Nam nói chung.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Huyền bày tỏ tự hào và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Thành Hội cũng như cộng đồng đã tin tưởng chọn giữ chức vụ lần này, khẳng định sẽ cố gắng để hoàn thành tốt các công tác, chủ trương của Hội cũng như công tác cộng đồng trong thời gian tới./.

Theo Tạp chí Lào

Chưa có bình luận nào

Tin khác đã đăng