Liên đoàn bóng đá Lào nhận được hơn 3 tỉ Kíp tiền tài trợ cho đội tuyển U19

Theo thông báo chính thức từ Liên đoàn bóng đá Lào, tổng số tiền tài trợ từ các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp cho cầu thủ và Ban huấn luyện đội tuyển U19 Lào sau thành tích xuất sắc tại giải U19 Đông Nam Á là 3.187.498.222 Kíp.

Liên đoàn bóng đá Lào khẳng định toàn bộ số tiền trên sẽ trực tiếp trao lại cho Ban huấn luyện và các cầu thủ U19 Lào chứ không sử dụng vào các công việc khác của Liên đoàn. Được biết mọi kinh phí phục vụ công tác chuẩn bị và tổ chức cho đội tuyển tham gia các giải đấu ở mọi lứa tuổi, mọi cấp độ đều 100% sử dụng nguồn ngân sách, kinh phí của Liên đoàn bóng đá Lào.

Về giải AFC U20 Asian Cup sắp tới, đội tuyển Lào sẽ trở thành chủ nhà của bảng C tiếp 4 đội tuyển khác gồm Nhật Bản, Yemen, Palestine và Guam. Liên đoàn bóng đá Lào cho biết, danh sách cầu thủ đội U20 Lào tham dự giải AFC U20 Asian Cup lần này chủ yếu lấy từ danh sách các cầu thủ U19 Lào.

Vừa rồi, đội tuyển U19 Lào vừa gây bất ngờ lớn tại giải U19 Đông Nam Á khi toàn thắng cả 4 trận vòng bảng và 01 trận vòng bán kết trước khi dừng bước trước đội tuyển Malaysia để giành Huy chương Bạc. Đặc biệt, U19 Lào đã giành chiến thắng trước nhiều đội bóng mạnh trong khu vực như chiến thắng 2:0 trước U19 Thái Lan ở bán kết, chiến thắng 1:0 trước Malaysia ở vòng bảng và chiến thắng 3:1 trước Singapore tại vòng bảng.

Theo Tạp chí Lào – Việt

https://tapchilaoviet.org/van-hoa-xa-hoi/lien-doan-bong-da-lao-nhan-duoc-hon-3-ti-kip-tien-tai-tro-cho-doi-tuyen-u19-48678.html.

Chưa có bình luận nào

Tin khác đã đăng