Quang Hải ra sân, Pau FC thua trong trận giao hữu cuối cùng mùa giải

Đêm qua (23/7), Pau FC đã bước vào trận đấu giao hữu cuối cùng trước mùa giải mới gặp đối thủ cùng hạng Ligue 2 là Niort. Ở hiệp 1 trận đấu này, HLV Didier Tholot để Quang Hải ngồi trên băng ghế dự bị.

Quang Hải vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với các đồng đội. (Nguồn: DT)

Pau FC ra sân với bộ tứ tấn công là Boutobba, Zemzemi, Sagna, Bentil. Trận đấu diễn ra với thế trận khá cân bằng. Tuy nhiên, tới phút 17, Niort đã có bàn thắng vượt lên dẫn trước.

Từ pha bóng không mấy nguy hiểm của đối thủ, thủ môn Olliero đã lao ra phá hụt bóng, tạo điều kiện cho Godwin Bentil dễ dàng dứt điểm vào lưới trống.

Trong những phút còn lại hiệp 1, Pau FC gặp bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành của Niort. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Niort.

Sang hiệp 2, Quang Hải được tung vào sân ở vị trí hộ công. Mặc dù vậy, cũng như những trận đấu trước, tiền vệ người Việt Nam đã thi đấu năng nổ nhưng chưa tìm được tiếng nói chung với các đồng đội.

Số 19 của Pau FC liên tục ở trong tình trạng đói bóng và không nhận được sự trợ giúp của các đồng đội. Điều đó khiến cho dấu ấn của Quang Hải khá mờ nhạt. Trận đấu kết thúc với trận thua 0-1 trước Pau FC.

Vào ngày 30/7, Pau FC sẽ thi đấu trận mở màn Ligue 2 với Guingamp. Người hâm mộ Việt Nam hy vọng Quang Hải sẽ được thi đấu trong trận đấu đó.

Theo Báo Thế giới và Việt Nam

https://baoquocte.vn/quang-hai-ra-san-pau-fc-thua-trong-tran-giao-huu-cuoi-cung-mua-giai-191859.html

Chưa có bình luận nào

Tin khác đã đăng