Ronaldo đồng ý ngay lập tức với đề xuất ‘chiều lòng người’ của MU

Tờ Mirror cho hay, lãnh đạo MU đồng ý để cho Ronaldo ra đi ở chuyển nhượng mùa Hè, tuy nhiên, chỉ với hợp đồng cho mượn.

Ronaldo muốn tiếp tục chơi ở Champions League, được cho là lý do chính khiến anh yêu cầu được rời MU vào Hè này. (Nguồn: EFE)

Không chỉ vậy, MU cũng muốn Ronaldo kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng trong hợp đồng của mình, để có thể trở lại Old Trafford, nếu Quỷ đỏ đủ điều kiện góp mặt ở Champions League mùa tới.

Đây có thể xem như cách giải quyết vừa được lòng Ronaldo mà cũng không gây phản ứng từ CĐV MU, những người yêu mến huyền thoại số 7 của họ.

Nguồn trên cung cấp thêm, bản thân Ronaldo cũng như người đại diện Jorge Mendes đã rất bất ngờ khi được MU đưa ra đề nghị như vậy. Tuy nhiên, tay săn bàn 37 tuổi không từ chối điều đó.

Ronaldo muốn tiếp tục chơi ở Champions League, được cho là lý do chính khiến anh yêu cầu được rời MU vào Hè này. Chân sút người Bồ không muốn ‘kỷ lục’ của mình bị ngắt quãng khi trong sự nghiệp luôn góp mặt ở sân chơi danh giá này, từ lúc bắt đầu tại Sporting Lisbon.

Sau khi Bayern Munich, Chelsea, PSG từ chối, Atletico Madrid hiện nổi lên là CLB có thể ‘giải cứu’ Ronaldo khỏi MU (vốn chỉ có vé dự Europa League).

Tuy nhiên, để ký với siêu sao người Bồ, đại diện La Liga sẽ phải ‘hy sinh’ một người có thu nhập cao trong đội, rất có thể là Griezmann.

Theo Báo Thế giới và Việt Nam

https://baoquocte.vn/ronaldo-dong-y-ngay-lap-tuc-voi-de-xuat-chieu-long-nguoi-cua-mu-191877.html

Chưa có bình luận nào

Tin khác đã đăng